Menu

Khóa học Six Sigma Black Belt uy tín nhất

0 Comment

Tin tức.
Khóa học Six Sigma Black Belt uy tín nhất.
Th1 Trong một thị trường c ạnh tranh khốc liệt như ngày nay, quy trình kiểm soát chặt chẽ hiệu suất tổng thể là tiêu chí đánh giá sự thành công bền vững của một doanh nghiệp.
Điều này đòi hỏi nhà quản lý phải tiếp cận tư duy cải tiến hoạt động và chất lượng sản phẩm, tìm kiếm khách h àng mục tiêu và dữ liệu để đạt được kết quả cao nhất.
Khóa đào tạo cung cấp cho học viên hiểu biết sâu hơn về công cụ và phương pháp 6 Sigma để ứng dụng vào doanh nghiệp/ tổ chức.
Những nội dung sẽ được giảng dạy song song với thực hành và giải quyết case study giúp học viên học nhanh và nhớ lâu hơn.
Black belt là chuyên gia rất quan trọng trong việc vận hành Six sigma.

Black Belt sau khi được huấn luyện chuyên sâu về kĩ năng

kiến thức về phân tích, thống kê, quản lí dự án, xây dựng nhóm cùng với kinh nghiệm ở lĩnh vực chuyên môn sẽ được cấp chứng nhận.

Ngoài ra Black Belt cũng huấn luyện và dẫn dắt các Green Belt

Contents1 KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC1.1 ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN

1.2 THÔNG TIN KHÓA HỌC Six Sigma Black Belt

1.3 GIẢNG VIÊN Six Sigma Black Belt

1.4 Để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn Khóa học Six Sigma đai đen cũng như các khóa đào tao khác dành cho doanh nghiệp, vui lòng liên hệ: [email protected] international .com.
KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC .
Cuối khóa học, học viên có khả năng:Tích lũy kiến thức bao quát về Six Sigma và khả năng áp dụng vào các hoạt động của doanh nghiệp Hiểu được phương pháp DMAIC, các loại công cụ và kĩ thuật cải tiến quy trình trong từng giai đoạn và làm sao thực hiện hiệu quả nhất Biết được cách phát triển project charter và góp phần vào thành công trong bất cứ dự án nào Biết được cách review dự án, phân tích các báo cáo hoạt động của dự án, hoạt động đội nhóm, hiệu quả và kết quả Đóng góp vào sự phát triển và gia tăng lợi nhuận của doanh nghiệp bằng cách cải tiến chất lượng sản phẩm, sự hài lòng của khách hàngĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN.
Quản lý chất lượng/quy trình Bộ phận cải tiến Tư vấn quy trình Giám đốc nhà máy/Giám đốc sản xuất Nhóm trưởng và thành viên có liên quan đến những dự án Six Sigma Các đối tượng quan tâm đến chương trình Six Sigma THÔNG TIN KHÓA HỌC Six Sigma Black Belt .
Thời gian học: 4,5,11,12,18,19,25,26/11 và 2,3,9,10,16,17,23/12/2017 Thời lượng: 15 ngày + 9 tháng hướng dẫn làm dự án Học phí: 37.900.000 VNĐ Ngôn ngữ: Tiếng Anh Sỹ số lớp giới hạn: 10 học viên/lớp.
Học phí được ưu đãi 5% dành cho anh/chị học viên cũ.
Mọi thắc mắc về khóa học vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn của ECCIMs Duy Linh – 0901 43 23 13 – [email protected]ẢNG VIÊN Six Sigma Black Belt .
Giảng viên người nước ngoài là chuyên gia tư vấn về quy trình cải tiến liên tục tại nhiều tổ chức trong các lĩnh vực khác nhau, trên nhiều quốc gia.
Với cách truyền đạt dễ hiểu, thực tế thầy luôn nhận phản hồi tích cực từ học viên.
MASTER BLACK BELT được công nhận trên toàn cầu do Đại học Warwick (Anh Quốc) chứng nhận.

Đã đào tạo thành công trên 500 người về chương trình học Six Sigma Yellow Belt

Six Sigma Green Belt, Six Sigma Black Belt, Master Black Belt , Lean và coaching nhiều dự án.
Quản lý dự án chuyên nghiệp với các dự án quy mô toàn cầu Triển khai Hệ thống Quản lý Chất lượng và Quản lý Quy trình Kinh doanh Kiểm toán viên nội bộ về các khuôn khổ ISO 2008 và 27001.
Chuyên gia phân tích dữ liệu và đổi mới kỹ thuật số để tận dụng các giải pháp tích hợp cho doanh nghiệp Chuyên gia hoạch định chiến lược với nhiều giải pháp thực tế cho doanh nghiệpĐỀ CƯƠNG CHI TIẾTĐể biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn Khóa học Six Sigma đai đen cũng như các khóa đào tao khác dành cho doanh nghiệp, vui lòng liên hệ: [email protected]

Khóa học Six Sigma đai đen được giảng dạy kết hợp sự hướng dẫn của giảng viên

các case study và bài tập thực hành được thảo luận trong quá trình giảng dạy.
Đề cương chi tiết dưới đây là những chủ đề tập trung của chương trình giảng dạy.
Tuần 1 Tổ chức Six Sigma – Tổng quan về mô hình và FrameworkNền tảng Six Sigma DMAIC và DMADV Góc nhìn xét theo khía cạnh tổ chức & lãnh đạo Mục tiêu và mục đích của tổ chức Vai trò và trách nhiệm Hệ thống quản lí quy trình kinh doanh Lựa chọn dự án Quản lý dự ánKế hoạch và quy tắc dự án – Xây dựng và quản lý nhóm Quản lý sự thay đổi Công cụ lập kế hoạch và quản lý Xác định – DefinePhát triển Project charter Nắm bất được tâm lý khách hàng Lập dashboard Tạo bản báo cáo vấn đề và xác định mục đích Xác định quan trọng các tham số chất lượng từ VOC Từ VOC đến dự án Y Tài chính Six Sigma – Thực hiện hiệu quả CBA Đo lường – MeasureLập biểu đồ dự án và Dữ liệu quan trọng Khái niệm cơ bản Xác xuất và thống kê Công cụ lên kế hoạch & Quản lý Các loại dữ liệu Giới thiệu Minitab Cán cân đo lường Phương pháp thu thập dữ liệu Phương pháp lấy mẫu Phương pháp đồ họaTuần 2 Đo lường – Measure (tiếp theo)Ôn lại nội dung tuần 1Phân tích hệ thống đo lường Gage R & R – Khái niệm và tầm quan trọng trong thu thập và đo lường dữ liệu Phân tích năng lực của dự án Phân tích – AnalyzeNghiên cứu đa biến FMEA Tương quan tuyến tính đơn giản Định lý giới hạn trung tâm và lấy phân phối giá trị trung bình Thử nghiệm giả thuyết Điểm và khoảng ước lượng Thử nghiệm so sánh cặp đôi Thử nghiệm giá trị, phương sai và tỷ lệ Kiểm định độ phù hợp Phân tích phương sai (ANOVA) Kiểm tra không tham số Bình phương hồi quy tuyến tính đơn giản và phức tạpTuần 3 Cải thiện – ImproveThiết kế thí nghiệm (DOE) Thử nghiệm lập kế hoạch và tổ chức Nguyên tắc Thiết kế Thiết kế và phân tích thử nghiệm giai thừa đầy đủ Thiết kế và phân tích thử nghiệm phân số giai thừa cấp 2 Phương pháp Response surface Tối ưu hóaTuần 4 Kiểm soát – ControlKiểm soát quá trình dựa trên phương pháp Thống kê Lựa chọn biểu đồ kiểm soát và tính ứng dụng của chúng Kiểm soát quá trình thống kê nâng cao Các công cụ Lean giành cho hoạt động kiểm soát Lựa chọn kế hoạch kiểm soát và kết thúc dự án Chương trình học được trình bày bên trên có t.
Ban biên tập: Ecci Việt Nam This entry was posted in Tin tức.
Bookmark the permalink.
Ecci Việt Nam.

Quản lý dự án chuyên nghiệp – PMP là gì

KIẾM SOÁT QUY TRÌNH BẰNG PHƯƠNG PHÁP THỐNG KÊ (SPC)

Trả lời Hủy.
Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu Bình luậnTên Email Trang web Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.
Bài viết mới cập nhật.

Khóa học 5S và Kaizen Uy tín chất lượng

KIẾM SOÁT QUY TRÌNH BẰNG PHƯƠNG PHÁP THỐNG KÊ (SPC).
Khóa học Six Sigma Black Belt uy tín nhất.
Quản lý dự án chuyên nghiệp – PMP là gì.
GIỚI THIỆU CHỨNG CHỈ PMI VÀ SÁCH PMBOK PHIÊN BẢN THỨ 5.
Sử dụng Poka – Yoke để cải thiện chất lượng phần mềm.
Phương pháp Scrum VS Phương pháp Agile.

Khai giảng khóa học Quản lý dự án chuyên nghiệp – Tiếng Anh

Danh tiếng xấu ảnh hưởng như thế nào đến doanh nghiệp.
Khóa học DevOps Foundation.
Đào tạo thi chứng chỉ Certified Scrum Master của tổ chức Scrum Alliance 3 Comments.
8 cuốn sách giúp bạn trở thành nhà quản lý dự án tốt.
Áp dụng Hệ thống quản lý năng lượng ISO 50001 vì lợi ích doanh nghiệp.
5 ví dụ về đổi mới trải nghiệm khách hàng.
Khóa học Sản xuất tinh gọn – Lean độc đáo tại TPHCM.
Khóa học Certified Business Analytics Professional CBAP.
Từ khóa nhiều tìm kiếm benefits of value stream mapping Học PMP ở HCM ISO 20000 là gì ITIL expert (8) khóa học project management khóa học sơ đồ chuỗi giá trị pmo pmp vietnam VSM training Chủ đề liên quan Khóa học về Hệ thống Chống Sai Sót – Poka Yoke.
Khóa học 5S và Kaizen Uy tín chất lượng.
KIẾM SOÁT QUY TRÌNH BẰNG PHƯƠNG PHÁP THỐNG KÊ (SPC).
Khai giảng khóa học Quản lý dự án chuyên nghiệp – Tiếng Anh.
Khóa học DevOps Foundation.

Tags: , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *